[Hỏi] phần mềm bảo hiểm nào ổn nhất ạ

  • Tạo bởi Oanh Claire
  • Start date
Đăng câu hỏi trong mục bảo hiểm
19/3/21
1,768
24
38
bên công ty em giờ muốn sử dụng phần mềm khai bảo hiểm, anh chị cho em tham khảo ý kiến là dùng phần mềm nào ổn ạ
Chào em, phần mềm bảo hiểm có khá nhiều nhà cung cấp và được chia thành 02 dạng em có thể tham khảo nhé:
- Dạng 1: loại phần mềm cài đặt icon trên destop máy tính có các nhà cung cấp như efy, ebh, vnpt, viettel.... nhược điểm của dạng này là phần mềm được cài trên 1 máy khi chuyển máy khác dùng sẽ mất dững liệu đã kê khai trên phần mềm.
- Dạng 2: loại phần mềm bảo hiểm là bản website, dữ liệu được lưu trên hệ thống tổng của nhà cung cấp nên ưu điểm là khi thay đổi máy dữ liệu không bị mất, khai báo hồ sơ trên bất kỳ máy nào cũng được. Các nhà cung cấp có iBH, bkav...
Nói chung khi lựa chọn phần mềm BHXH để mua thì bạn nên chon nhà cung cấp nào mà mạnh về hỗ trợ chăm sóc khách hàng bởi, các nghiệp vụ BHXH là phức tạp nên trong quá trình sử dụng bạn sẽ phải cần hướng dẫn, trợ giúp nhiều. Do đó, bạn có thể tham khảo efy, ibh, ebh nha.
Mình là nhà cung cấp của phần mềm iBH, nếu bạn muốn mua có thể tham khảo và liên hệ với mình qua sđt 0977083223. Mua qua mình sẽ được giảm % trên giá niêm yếu nhé bạn.
Trang web để bạn tìm hiểu https://ibh.ivan.vn/
 

Haman

editor
19/2/21
1,584
5
38
bên công ty em giờ muốn sử dụng phần mềm khai bảo hiểm, anh chị cho em tham khảo ý kiến là dùng phần mềm nào ổn ạ
Mây phần mềm BHXH đang dẫn đầu thị trường là efy, ebh, vnpt, bạn nhé, bạn có thể tham khảo để mua. Tuy nhiên, bạn nên chọn phầm mềm nào mà có đội ngũ chăm sóc ổn thì sẽ tốt hơn cho bạn nhé. Vì nghiệp vụ bảo hiểm khá khó nên có người hỗ trợ sẽ tốt hơn bạn ạ