[Chia sẻ] M muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé nhà m

  • Tạo bởi Kim Thoa
  • Start date
Chia sẽ kinh nghiệm về bảo hiểm
19/3/21
1,768
24
38
M muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé nhà m, bé 3 tháng, đang cân nhắc giữa daiichi và aviva . Xin ý kiến các bác nên mua bên nào a, cảm ơn nhiều
Chào bạn, mình là tư vấn viên bên daichi life. Vấn đề của bạn thì mình xin tư vấn như sau: đối với sản phẩm sức khỏe của bên dai chi có khá nhiều ưu điểm ưu Việt hơn cả nhà khác ví dụ như:
- Việc loại trừ các bệnh tật là ít nhất:
- Các trường hợp loại trừ không nhiều như các bên khác
- Thời gian chờ đối với các bệnh thông thường là 30 ngày, các bệnh lý nghiêm trọng là 90 ngày;
- Dai chi chi trả theo bệnh mà không chi trả theo số ngày nằm viện. Bảo vệ 1 tỷ đồng/bệnh/năm, hỗ trợ tiền giường năm là 3tr/ngày. Chi phí cho 1 lần phẫu thuật là 75tr và rất nhiều quyền lợi ưu việt khác.
Hiện nay, mình cũng đang tham gia gói bảo hiểm bảo vệ tính mạng cho mẹ và mua kèm 3 thẻ chăm sóc sức khỏe cho 3 mẹ con. Be nhà bạn 3 tháng hiện đủ điều kiện để mua kèm thẻ sk cho con, và bạn nên mua sớm trước khi con có bệnh lý. Bởi trẻ em rất cần bảo vệ sớm bạn ạ.
Bạn muốn tư vấn cụ thể hơn thì add zalo mình: 0977083223 nhé bạn.
 

Haman

editor
19/2/21
1,584
5
38
M muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé nhà m, bé 3 tháng, đang cân nhắc giữa daiichi và aviva . Xin ý kiến các bác nên mua bên nào a, cảm ơn nhiều
Chào bạn, nếu bạn muốn mua Bảo hiểm sức khỏe cho bé thì bạn nên cân nhắc mua bên daichi nhé, mình thấy sản phẩm sức khỏe khá ưu việt. Điều mình thích nhất là: họ chi trả theo bệnh tật chứ không chi trả theo số ngày nằm viện. Ngoài ra, việc loại trừ bệnh tật cũng ít. Do đó, bạn nên cân nhắc tìm hiểu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé. Nên tìm hiểu kỹ sản phẩm sức khỏe của dai chi vì mình thấy khá hay cho sản phẩm đó.