Bảo Hiểm Nhân Thọ Dành Cho Trẻ Em Bảo Vệ Con Nhỏ Toàn Diện.

 Bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em bảo vệ con nhỏ toàn diện.

Có thể nói, trẻ em chính là tương lai của đất nước, cần được che chở và bảo vệ. Nhằm nhân thấy được tầm quan trọng của việc bảo vệ các em nhỏ, các công ty bảo hiểm đã đem đến cho các khách hàng những lựa chọn về các gói bảo hiểm dành cho trẻ em để bảo vệ con em mình khỏi những rủi ro và có được sự an tâm hơn. Tuy nhiên phụ huynh có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho các con của mình khi còn nhỏ không và nên lựa chọn cho các bé gói bảo hiểm nào tốt và toàn diện nhất.

Trang bị bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em sớm nhất có thể​

Với con cái của mình, cha mẹ lúc nào cũng mong muốn bản thân có thể đem đến những gì tốt nhất. Vì thế, bảo hiểm nhân thọ cho trẻ con cũng như một giải pháp, một cứu cánh hữu hiệu dành cho các bé. Vẫn với chức năng chính là bảo vệ sức khỏe cho các bé, bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em sẽ bảo vệ các bé khỏi những rủi ro có thể gặp liên quan đến sức khỏe, từ đó tạo điều kiện hỗ trợ để các bé có được những sự chăm sóc y tế tốt nhất.

Con đường học tập của các bé thường rất dài, có những bé còn có mong muốn được sinh sống và học tập tại nước ngoài. Với bảo hiểm nhân thọ, đây như một nguồn tích lũy tài chính để dành cho các con sau này, là một nguồn lực vững chắc cho các con khi các con trưởng thành, lớn lên. Đặc biệt các bạn sẽ yên tâm về việc học của con cái mình sẽ được tiến hành một cách thuận lợi, trôi chảy mà không lo bị gián đoạn khi người bảo hộ không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống, có những vấn đề về nguồn tài chính. Không chỉ vậy, hiện nay các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng đưa ra những suất học bổng cho các bé nhằm khuyến khích các bé học tập và phát triển tốt hơn, đồng thời ghi nhận sự cố gắng của các bé trên con đường chinh phục tri thức. Với cha mẹ, những người bảo hộ cho con, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ bảo vệ con cái của mình mà còn được hưởng những sự bảo vệ đặc biệt từ gói bảo hiểm này.

Lựa chọn những gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em tốt nhất hiện nay​

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm đã phát hành những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em với nhiều mức phí tam gia, tùy thuộc vào điều kiện tài chính cùng nhu cầu của các khách hàng. Được biết đến là một công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra nhiều gói bảo hiểm cho các khách hàng, đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm An Tâm Học Vấn và An Khoa Trạng Nguyên được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi tham gia gói bảo hiểm này, các bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng khi hết hạn hợp đồng, có thể lên đến gần gấp đôi số tiền bảo hiểm các bạn được hưởng. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể nhận được những quyền lợi về quà tặng lập nghiệp và được hưởng những quyền lợi duy trì. Con cái của các bạn cũng sẽ nhận được những chăm sóc y tế toàn diện bao gồm các khoản trợ cấp viện phí cơ bản, đặc biệt và các chi phí khác. Hai sản phẩm bảo hiểm trên cũng đem đến những quyền lợi bảo vệ cho các bạn – những trụ cột của gia đình nếu không may các bạn gặp phải những rủi ro hay biến cố trong cuộc sống.

Các bạn cũng có thể chọn tham gia gói sản phẩm bảo hiểm Chắp cánh tương lai của Manulife cho các con của mình. Khi tham gia gói bảo hiểm này, các bạn sẽ được hưởng số tiền bảo hiểm lên đến 150% số tiền bảo hiểm liên quan đến quyền lợi bệnh lý với trẻ em, quyền lợi tử vong hay những quyền lợi khác có liên quan. Các bạn có thể tham gia gói bảo hiểm này cho con của mình ngay khi đứa bé chưa được sinh ra, còn ở trong bụng mẹ, được hưởng các quyền lợi cho mẹ và bé cũng như những sự khuyến khích học tập đối với các con sau này. Với quyền lợi học tập, công ty bảo hiểm sẽ chi trả 5 lần cho các bạn vào những năm cuối hạn hợp đồng, mỗi lần 30% số tiền tham gia bảo hiểm. Các bạn cũng sẽ được hưởng những quyền lợi khác như quyền lợi đăng khoa, quyền lợi gia tăng, quyền lợi cho bố mẹ hay cho những người trụ cột.

Bên cạnh những gói bảo hiểm trên, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều gói bảo hiểm trẻ con khác trên thị trường như bảo hiểm An Phúc trọn đời Ưu Việt của AIA, An Sinh Giáo Dục của Dai-ichi Life,…

Những lưu ý cần biết khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ cho con.​

Bảo hiểm nhân thọ sẽ phát huy tác dụng lớn nhất khi các con đã lớn, học đại học hay đi du học. Vì thế các bạn cũng cần tính toán khoản thời gian phù hợp nhất để tham gia các gói bảo hiểm cho con để thời gian đáo hạn hợp đồng là phù hợp nhất đối với con cái của mình. Khi đó con mình sẽ có một nguồn lực vững mạnh hơn đối với sự nghiệp học tập hay lập nghiệp sau này của con cái mình. Bên cạnh đó đừng để bảo hiểm nhân thọ trở thành gánh nặng kinh tế đối với các con. Hãy lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với năng lực tài chính của gia đình mình. Bên cạnh đó, khi tham gia hợp đồng bảo hiểm các bạn cũng cần chú ý đến điều khoản hợp đồng cũng như những quyền lợi, số tiền mà các bạn nhận được sau khi đáo hạn hợp đồng.

Để có thể đem đến sự bảo vệ tốt nhất cho con cái của mình, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho con cái của mình những gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em phù hợp nhất ngay bây giờ.
 
Last edited by a moderator: